Hướng Dẫn Nạp Tiền

Nắm bắt được nhu cầu lẫn những khó khăn của người chơi khi thực hiện giao dịch trên nền tảng trực tuyến ngày nay. Thời gian vừa qua cổng game IWIN đã xây dựng hàng loạt phương thức nạp tiền riêng biệt để người chơi sử dụng. Vậy nên anh em hoàn toàn có thể dễ dàng thanh toán đơn nạp tại IWIN chỉ trong vài phút đồng hồ mà thôi.

Cách nạp tiền IWIN

Nếu anh em chỉ là một người mới lần đầu tiên tham gia truy cập vào cổng game IWIN thì tuyệt đối không nên bỏ qua những bước thao tác rút tiền sau.

  • Truy cập vào sảnh chính của cổng game IWIN68 là bước đầu tiên người chơi phải thực hiện. 
  • Kế tiếp anh em phải bắt đầu lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất theo khả năng của chính bản thân mình.
  • Đến đây thì anh em cần nhập đúng số tiền cần nạp và nhận thông tin giao dịch từ phía hệ thống chỉ trong giây lát.
  • Cuối cùng chúng ta xác minh chuyển khoản ngay theo mã giao dịch sẵn có để cổng game IWIN đối ứng dữ liệu từ nội dung chuyển khoản đã cài.
Cách nạp tiền vào iwin68

Những kênh nạp tiền IWIN hiện nay

Hãy điểm qua ưu nhược điểm của từng kênh nạp tiền mà cổng game IWIN hiện đang áp dụng cho người chơi  sử dụng ở thời điểm hiện tại ngay. Mong rằng anh em có thể lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp nhất theo khả năng của chính mình. 

Thẻ cào điện thoại

Đơn giản nhất vẫn chính là cách thanh toán đơn nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại di động, với số lượng người chơi sử dụng đông đảo tại IWIN ngày nay. Bởi phương thức giao dịch này khá dễ dàng, phù hợp với những ai không muốn cung cấp thông tin cá nhân của bản thân cho hệ thống. Kèm theo hạn mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn mà cổng game IWIN hiện đang áp dụng xuyên suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hướng dẫn nạp thẻ cào iwin68

Ví điện tử Momo, ViettelPay, ZaloPay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những ví điện tử trực tuyến ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn bao giờ hết. Từ đó cổng game IWIN cũng tích hợp sẵn những kênh thanh toán như: Momo, ViettelPay hoặc ZaloPay để người chơi thoải mái áp dụng ngay với mức phí bằng không.

Tài khoản ngân hàng

Tuy vậy thì được dùng đến rộng rãi nhất vẫn là cách nạp tiền IWIN thông qua tài khoản ngân hàng. Đây là hình thức giao dịch vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi trong mọi trường hợp. Thậm chí cổng game IWIN còn đang liên kết với hàng tá những ngân hàng lớn trải dài khắp mọi miền tổ quốc đấy.

Điểm cần biết về cổng nạp tiền IWIN dành cho người mới

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin “cấp thiết” khác mà người chơi cần biết đến khi sử dụng những cổng nạp tiền trực tuyến tại IWIN ngày nay.

Thời gian xử lý đơn nạp

Thông thường mỗi đơn nạp tiền vào cổng game IWIN68 đều sẽ được xử lý rất nhanh chóng từ 5 đến 10 phút đồng hồ. Trong trường hợp quá 30 phút mà đơn giao dịch chưa được thông báo thành công thì tốt nhất anh em nên yêu cầu bộ phận CSKH hỗ trợ giải quyết thật nhanh chóng. Tuyệt đối không nên chủ quan mà để cho mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Đầy đủ thông tin thanh toán

Hãy đảm bảo rằng anh em đã nhập chính xác những thông tin thanh toán, dù là ở mục nào đi chăng nữa cũng cần có độ chuẩn chỉ tuyệt đối. Nếu anh em nhập sai thì khả năng cao sẽ bank nhầm và dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau này đấy.

Cổng nạp tiền iwin

Tạo lệnh đơn nạp tiền trong ngày

Cùng với đó cổng game IWIN cũng áp dụng quy định về “tần suất” nạp tiền mà người chơi cần biết đến. Anh em không nên tạo quá nhiều đơn nạp liên tục trong ngày, điều này có khả năng khiến cho hệ thống gặp phải tình trạng tắc nghẽn.

Lưu trữ lại thông tin đã giao dịch 

Có một điểm khác mà người chơi cần lưu ý đó chính là luôn lưu trữ toàn bộ mọi thông tin lẫn bill giao dịch đã thực hiện thành công. Bởi đây được xem như “công cụ” tuyệt vời giúp cho người chơi khi phát sinh sự cố bất thường.

Kết Luận:

Chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu tạo đơn nạp tiền ngay kể từ bây giờ vào tài khoản game IWIN, tất cả chỉ diễn ra với vài thao tác dễ hiểu. Và hơn hết là hệ thống đang tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau để anh em thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu của bản thân mình.