Chính Sách Bảo Mật

Ở thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ theo từng ngày thì việc xây dựng một chính sách bảo mật chặt chẽ là điều không thể nào thiếu được trước bất cứ đơn vị game online nào. Đương nhiên trong đó sẽ luôn có sự góp mặt của cổng game IWIN. Bởi tại IWIN thì người dùng được đảm bảo quyền lợi đầy đủ với nhiều chính sách bảo mật nghiêm ngặt và hợp lý. Tất cả mọi thông tin chi tiết có liên quan đều sẽ được chia sẻ ở thời điểm hiện tại, anh em có thể tìm hiểu qua ngay lập tức.

Chính sách bảo mật IWIN là gì?

Đây được xem như là những điều khoản căn bản mà cổng game IWIN đưa ra để nhằm bảo vệ quyền lợi giữa cả người chơi lẫn hệ thống trang website của chúng tôi trong nhiều trường hợp. Trong đó tất cả người dùng sẽ phải tuân thủ triệt để mọi quy định đã được IWIN ban hành sẵn từ trước. Nhằm giúp bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân một cách tối đa khi truy cập trên nền trảng trực tuyến ngày nay. Nếu người dùng vi phạm thì cần chịu toàn bộ mọi trách nhiệm và hậu quả đã gây ra.

Chiến lược bảo mật thông tin mà IWIN68 đề ra

Mã hóa dữ liệu

Với chính sách bảo mật mới của IWIN68, hệ thống sẽ có thêm tính năng tự động mã hóa dữ liệu sau khi được thu thập ở trên trang website. Điều này giúp ngăn chặn những sự cố bất ngờ trong quá trình người dùng truy cập vào trang web của chúng tôi. Tất cả mọi dữ liệu có liên quan đều được chuyển tới bộ nhớ đám mây chung.

Lưu trữ bằng Cookies 

Áp dụng Cookies trên trang website cho phép hệ thống tự động đề xuất tìm kiếm sau khi người dùng đã truy cập vào ít nhất một lần. Đương nhiên toàn bộ dữ liệu cá nhân của anh em vẫn được lưu trữ đầy đủ vào bộ nhớ tạm thời. Nhưng trước hết anh em phải chọn vào mục “Nhớ tôi” để kích hoạt tính năng này trên trang web.

Quản lý địa chỉ IP sẵn có

Đồng thời địa chỉ IP mà quý người dùng đang sử dụng hiện tại cũng hiển thị đầy đủ trên hệ thống của chúng tôi. Việc đó giúp cho chúng tôi (iwin) dễ dàng quản lý và phòng tránh rủi ro bảo mật khi xuất hiện.

Cung cấp thông tin chính xác

Đồng thời chúng tôi (iwin68) cũng đặt ra cam kết luôn cung cấp tất cả mọi tin tức một cách chính xác nhất. Những dữ liệu được hệ thống đăng tải lên trang web đều được kiểm duyệt hết sức kỹ càng từ trước đó. Vậy nên người dùng có thể yên tâm tham khảo, bổ sung và cập nhật những thông tin cần thiết cho bản thân mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Điều khoản xử lý vi phạm của người dùng

Cùng với đó thì quý người dùng cũng nên tìm hiểu qua một số điều khoản xử lý vi phạm của người dùng mà IWIN đã đề ra kể từ lúc ban đầu. Trong đó bao gồm cả những vấn đề “nghiêm cấm” và hình thức xử phạt được áp dụng ở thời điểm hiện tại.

  • Mỗi người chơi chỉ được mở một tài khoản duy nhất tại IWIN để tham gia truy cập, phòng tránh những gian lận bất thường trong quá trình hoạt động. Một khi bị phát hiện sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc thì sẽ bị khóa toàn bộ.
  • Nghiêm cấm sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đăng ký truy cập vào IWIN.
  • Thành viên cần phải có trách nhiệm trong việc bảo mật kỹ thông tin tài khoản lẫn dữ liệu cá nhân đối với người khác. Nếu thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài đến từ người dùng thì chúng tôi không hỗ trợ giải quyết với mọi trường hợp.

Chính sách thu thập thông tin cá nhân 

Đối với mỗi người dùng khi truy cập vào trang web của chúng tôi thì đều được hệ thống tự động thu thập những thông tin cá nhân có liên quan. Tất cả sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ đám mây mà website đã thiết lập sẵn từ trước đó. 

Tuy nhiên mọi dữ liệu này luôn được bảo mật kỹ càng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng rò rỉ ra bên ngoài trong bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa. Kèm theo đó là cam kết không mua bán thông tin của người dùng với bên thứ 3, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định thuộc pháp luật Việt Nam.

Kết Luận:

Đối với một cổng game đổi thưởng uy tín và tầm cỡ như IWIN thì chính sách bảo mật vẫn luôn được thắt chặt nghiêm ngặt. Qua đó mang đến sự bảo đảm tuyệt đối dành cho tất cả mọi hội viên hiện đang tham gia truy cập và sử dụng dịch vụ giải trí trên hệ thống. Mong rằng qua đây anh em có thể nắm bắt được những điều khoản quan trọng để bảo mật dữ liệu cá nhân của bản thân khi truy cập vào trang website IWIN68 của chúng tôi nhé.